ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Công trình thực tế

Căn hộ Midora Bình Dương

24/02/2023 Là Nhà Team

Anh Linh
5/5 - (1 bình chọn)

Đến với một công trình, kiến trúc tân cổ điển bạn sẽ cảm nhận được giá trị của sự sang trọng qua từng đường nét, chi tiết, nội thất bên trong. 

Tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của phong cách Tân cổ điển là sự hiện đại có phần tối giản, Là Nhà lựa chọn gạch lát có họa tiết hoa văn đối xứng cầu kỳ. Thiết kế có phần rườm rà khiến không gian phòng trở nên nặng nề, chính vì thế nội thất trang trí bị lược bớt, mở ra một không gian sang trọng, tinh tế, thoải mái cho người dùng. Có thể thấy rất nhiều tủ âm tường xuất hiện, với nhiệm vụ tinh gọn lại vật dụng hàng ngày của gia đình

Tất cả các ô tủ đều được phân chia theo tỉ lệ vàng, cân xứng với nhau, có thể gọi đây là một tác phẩm nghệ thuật. Nhờ đó, khi đặt chân vào căn nhà bạn sẽ cảm nhận được một không gian hài hòa và sang trọng.

Bàn ăn, bàn bếp, thậm chí là mặt bếp được ốp đá hoa cương có vân, làm nổi bật một khối kiến trúc theo thể thống nhất. Đặc biệt đối với phòng bếp, nội thất được sắp xếp theo hướng phong thủy nhất định, giúp cho gia chủ  rước thêm nhiều điều tốt lành vào nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts