Công trình thực tế

NHÀ PHỐ BÌNH DƯƠNG – Phong cách hiện đại, tối giản

@thumbnail

Đơn Giản Không Có Nghĩa Là Đơn Điệu

Là một người rất thực tế, chị Vy biết rõ nhu cầu nội thất của gia đình mình. Tất cả những gì Là Nhà làm đều được tính toán chính xác trên nhu cầu vừa đủ của gia chủ tại thời điểm làm việc. Tất cả các vật dụng nội thất đều đáp ứng tiêu chí – vừa đủ. Khi bản thân cảm thấy đủ, đó là lúc ta thật sự hạnh phúc.

Với kết cấu căn nhà, từng sản phẩm nội thất được lên bản vẽ và đưa vào thực tế vừa đúng với công năng của từng khu vực. Dễ dàng nhận thấy phong cách hiện đại là phong cách chủ đạo trong thiết kế, với các mảng đường thẳng kết nối với nhau từ hệ tủ giày, tủ ti vi, đến tủ quần áo, tủ bếp.

Màu sơn trắng là tông chủ đạo. Đây là màu sơn nhận được nhiều sự ưa thích bởi giúp tạo cảm giác mở rộng không gian sống, đặc biệt khi lắp ráp vào không gian tường sơn màu trắng pha xám nhẹ. Cùng với các đường chỉ xám giúp tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho nội thất. Phần bếp được ưu ái tô điểm thêm phần ốp kính màu xanh ngọc, và mặt tủ sơn bóng kết với đèn âm trần, tạo sự sáng sủa.  

Kết cấu phòng ngủ cho thấy gia chủ có thói quen cất giữ nhiều đồ đạc khi làm tủ quần áo cao đụng trần. Cũng như khẳng định đây là không gian thư giãn với bục dài nằm đọc sách, và bàn trang điểm, mà không thấy bóng dáng của bàn làm việc trong này. 

Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Sự đơn giản kết hợp với điểm nhấn vừa đủ sẽ tạo sự tinh tế, và mở ra khoảng không để có thể lấp đầy căn nhà bằng những vật trang trí khác khi theo thời gian sinh sống. Nội thất Là Nhà rất vui khi là người hoàn thiện trang trí một căn nhà mới, cũng là đặt nền tảng cho một cuộc sống mới với mỗi gia chủ.   

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts