Để sở hữu một không gian sống đẹp bạn cần phải lên ý tưởng, lựa chọn phong cách, thiết kế bản vẽ, lựa chọn đồ dùng nội thất, tìm kiếm đơn vị thi công, kiểm tra chất lượng vật liệu, giám sát tiến độ thi công,… Có thể thấy, công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đến với Là Nhà, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thi công nội thất trọn gói, việc của bạn chỉ là nêu lên mong muốn về không gian sống mơ ước, chuyện còn lại hãy để Là Nhà lo.

Thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ này bao gồm cả tư vấn, gợi ý lựa chọn phong cách. Sau khi đã thống nhất được ý tưởng và phong cách, Là Nhà sẽ gửi đến bạn bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết. Từ bảng thiết kế đó chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá hiện trạng, đưa ra các hạng mục cần cải tạo, ước tính chi phí chính xác. Và cuối cùng là đem đến cho bạn công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ theo đúng bản vẽ và những gì Là Nhà đã cam kết.

Thi công nội thất theo yêu cầu 

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, Là Nhà cũng nhận thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng như thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và thi công nội thất văn phòng với đa dạng diện tích và nhu cầu. Với Là Nhà, việc hoàn thiện một phần nhỏ của căn nhà cũng sẽ phải đồng nhất với không gian toàn bộ căn nhà, đảm bảo các yếu tố phong cách, màu sắc, phong thuỷ,…

> Các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu tại Là Nhà:

Thi công nội thất phần thô

Thi công nội thất phần thô là bước đầu tiên trong quy trình thi công nội thất, bao gồm tạo vách ngăn, trát lại tường, sơn tường, dán tường, làm trần thạch cao, lát sàn,… Trong quá trình thi công nội thất, Là Nhà sẽ tiến hành các bước sau: 

  • Kiểm tra tổng thể mặt bằng, hiện trạng các hạng mục, thống kê các hạng mục cần chỉnh sửa
  • Trao đổi, thống nhất với khách hàng những hạng mục cần cải tạo lại
  • Tiến hành tháo dỡ các phần hạng mục cần thiết kế lại
  • Thi công, thiết kế lại các hạng mục đã tháo dỡ

Tại sao nên chọn Là Nhà làm đơn vị thi công nội thất?

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Là Nhà làm đơn vị thi công:

✅ Thi công nội thất uy tín ⭐️ Phong cách đa dạng
Quy trình khép kín, hợp đồng rõ ràng ⭐️ Nhiều kinh nghiệm trong ngành
✅ Bản thiết kế thi công chuyên nghiệp ⭐️ Cam kết tiến độ và chất lượng công trình
✅ Bản vẽ SketchUp, 3D chi tiết ⭐️ Xưởng nội thất hơn 1.000m2
✅ Giá cả dịch vụ phù hợp ⭐️ Tư vấn tận tình, thấu hiểu
Showroom 800m2 đặt tại TPHCM ⭐️ Đã thực hiện hàng trăm dự án