Công trình thực tế

GREEN RIVER – Phong cách hiện đại, tiện nghi

Chị Phương Green River

Với ưu điểm hiện đại và tiện nghi, căn hộ Green River của c.Phương sở hữu đường nét thiết kế phóng khoáng mà đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, để lại ấn tượng sâu sắc trong ánh nhìn của mọi người.

Có thể dễ dàng nhìn thấy lối thiết kế hiện đại với những đường thẳng mảnh điểm chút vàng, vậy mà xóa đi sự đơn điệu trong màu sắc thiết kế

Ngoài ra Là Nhà còn sử dụng những vật trang trí có độ bóng, tạo sự sang trọng một cách hài hòa. Cửa sổ lớn đặt cạnh phòng khách với chất liệu từ kính cách nhiệt, đón ánh sáng nhưng không làm cho phòng khách bị hầm nóng.

Loại bỏ những món đồ trang trí rườm rà, phòng ngủ được thiết kế với tone màu trắng, khéo léo sử dụng hoa văn của tấm trải giường làm điểm nhấn. Trông có vẻ đơn giản nhưng không nhàm chán.

Tất cả những màu sắc được sử dụng trong thiết kế này đều mang đến sự trang nhã, hài hòa một cách dễ chịu.

Mặc dù không cầu kì từ đồ nội thất đến hoa văn nhưng trật tự trong căn nhà đều được sắp xếp theo logic, không một đồ dùng chạm khắc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tận dụng ánh sáng cửa sổ lớn để giúp không gian phòng ngủ tươi mới hơn, tận hưởng cảm giác không khí trong phòng được thay đổi mỗi ngày.

Nhà phố tại Việt Nam đa phần đều có đặc trưng “dài rộng, ngang hẹp” và chỉ có từ 1 đến 2 mặt thoáng, bởi quỹ đất nhỏ hẹp và nhiều nhà được xây dựng san sát nhau. Điều này dễ gây ra tình trạng thiếu ánh sáng, không khí lưu thông vào nhà. 

Để khắc phục khuyết điểm “ dài sâu ngang hẹp” của bếp, Là Nhà sử dụng chất liệu đá nhân tạo để ốp bếp, chấm phá bằng màu xanh của máy rửa chén và màu đen ống khói khiến cho không gian được mở ra, tạo cảm giác rộng hơn so với diện tích thực tế.

Không chỉ vậy, đá còn là vật liệu ngừa cháy, ngăn tích điện, bảo vệ được sự an toàn của căn bếp một cách tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts