Công trình thực tế

KDC Lộc Phát

@thumbnail

Sự Đồng Nhất Trong Nội Thất Và Chi Tiết Căn Nhà 

Là một trong số những khách hàng rất vững về kiến thức nội thất và biết rõ mình muốn gì, chị Tiên ngay từ lúc khởi công xây nhà đã xác định Tân Cổ Điển là phong cách chị theo đuổi. Đây là phong cách không chỉ đồ nội thất là có thể thể hiện ra được, mà còn cần phải kết hợp với các chi tiết trong căn nhà. Đó là các phào chỉ tưởng, hoa văn của các cột trụ, ô cửa sổ… Điều này tạo nền tảng tuyệt vời cho Là Nhà khi phát triển ý tưởng nội thất và thực thi về sau. 

Bước vào không gian bếp và phòng khách sẽ nhận diện rất rõ nét về phong cách thiết kế này. Với các họa tiết mang tính đối xứng, đã được tiết chế tính cầu kì để vẫn giữ nguyên sự trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt, các vật liệu được sử dụng trong lối thiết kế này là những vật liệu cao cấp, bọc da, hoặc ánh k

Phong cách này vẫn được duy trì cho đến không gian phòng ngủ, dễ dàng nhìn thấy qua thiết kế tỉ mỉ của đầu giường, kết hợp với ốp nệm phần vách, và hệ tủ quần áo với các hoa văn đối xứng đặc trưng. 

Như không gian phòng khách tô điểm thêm các đồ vật nội thất là các vật dụng trang trí mang lại sự quý phái. Đó là hệ đèn chùm, hoặc cây nến, ly rượu, lọ hoa. Cùng với hệ đèn led được đi một cách tinh tế giúp nổi bật các chi tiết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts