Công trình thực tế

NHÀ PHỐ BÌNH TÂN – Phong cách hiện đại, tối giản

Anh Lộc

Nhìn vào thiết kế, có thể thấy được nhiều điểm giống nhau giữa các thiết kế với nhau theo phong cách tối giản, hiện đại. Tuy nhiên đây không phải sự nhầm lẫn của thiết kế, về cơ bản các phong cách thiết kế tối giản đều có nhiều điểm giống nhau, đặc điểm chung của chúng là chỉ sử dụng các vật dụng cần thiết để tạo thành không gian tinh tế và đầy đủ công năng. 

Trong thiết kế này, Là Nhà dùng chính sự đơn điệu, đường nét rõ ràng và ứng dụng gam màu trắng đơn sắc làm chủ đạo, tạo điểm nhấn nhá tôn lên hơi thở hiện đại cho căn nhà của anh Lộc. Phòng ngủ trông có vẻ đơn giản nhưng được chấm phá bởi loạt bức tranh có màu sắc nổi bật, biến chúng trở thành tâm điểm chú ý của mắt nhìn.

Nội thất được bố trí hợp lý, đường nét ít chi tiết được thể hiện rõ thông qua bề mặt trơn của nội thất, chỉ giữ lại những đặc điểm cơ bản nhất, giảm tối đa số lượng. Bất kỳ mọi ngóc ngách trong không gian đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định, nhờ đó tạo nên không gian sống thông thoáng và hài hòa cho gia chủ.

Việc lựa chọn những đồ nội thất không cần gia công cầu kỳ, số lượng nội thất được hạn chế giúp cho gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, chính vì thế phong cách hiện đại theo hướng tối giản này đang dần trở thành xu hướng được lựa chọn rất nhiều trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts