Công trình thực tế

NHÀ PHỐ GÒ VẤP – Phong cách hiện đại

Chị Nhàn

Sử dụng tone trắng chủ đạo, nhấn điểm cùng một chút sắc đen và xám trong thiết kế không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao còn làm nổi bật các đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn đặc trưng của phong cách hiện đại.

Là Nhà lựa chọn màu nội thất đen là chủ yếu, kết hợp cùng những nội thất trang trí bằng gỗ nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống ấm cúng và hướng đến giá trị tinh thần tạo sự dễ chịu, thư thái cho người sử dụng. Không khó để nhìn ra điểm nhấn của căn nhà nằm ở sự đồng bộ giữa phong cách hiện đại và phong cách sang trọng.

Đường nét hình khối hiện đại và mạnh mẽ xen kẽ với tone xám sang trọng của từng món nội thất được thiết kế “vừa khớp” với nhau khéo léo tạo dựng hiệu ứng thị giác giúp không gian trở nên nghệ thuật hơn.

Đặc trưng của lối phong cách hiện đại chính là công năng của đồ nội thất, không gian phòng bếp cực kỳ thoáng đãng nhờ những chiếc tủ bếp nhiều ngăn chứa, phá bỏ không gian chật hẹp, tạo hiệu ứng gia tăng chiều rộng của căn bếp.

Nhà phố tại Việt Nam đa phần đều có đặc trưng “dài rộng, ngang hẹp” và chỉ có từ 1 đến 2 mặt thoáng, bởi quỹ đất nhỏ hẹp và nhiều nhà được xây dựng san sát nhau. Điều này dễ gây ra tình trạng thiếu ánh sáng, không khí lưu thông vào nhà. 

Vì thế Là Nhà đã tận dụng cửa sổ lớn bằng kính đón ánh sáng và không khí vào nhà nhiều nhất có thể, tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên, tạo cảm giác không gian thông thoáng, sáng sủa đồng thời còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho căn nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521