Công trình thực tế

KDC Đại Phúc

@thumbnail

Bản Vẽ Ảnh Hưởng Tốc Độ Hoàn Thiện Của Một Công Trình 

Là một trong những khách hàng hiếm hoi của Là Nhà khi sinh sống tại nước ngoài và làm việc online trong toàn bộ quá trình thiết kế, thi công. Với việc định cư tại Canada, chị Hiền vẫn dõi về Việt Nam và mong muốn làm nhà cho dì và cháu của mình. Hiểu được mong mỏi đó của chị, mặc dù thời gian làm việc khá lệch nhau về múi giờ, đội ngũ Là Nhà vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án. 

Khi đó, vấn đề được đặt ra lúc này chính là việc chị đã có bản vẽ thiết kế nội thất trước đó từ phía nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, vì bản vẽ này chưa phù hợp với thực tế, nên KTS Là Nhà đã sẵn lòng tư vấn để chỉnh sửa phù hợp, dẫn đến tiến độ phần thô bị ảnh hưởng do có sự thay đổi, nhưng kết quà hoàn toàn xứng đáng.

Tổng quan không gian nội thất có sự đồng điệu, nhưng vẫn thay đổi để phù hợp nét cá tính riêng của từng người trong gia đình ở từng khu vực khác nhau. Điều đó được thể hiện nổi bật nhất thông qua màu sơn và chất liệu nội thất. Với tông màu sáng tại khu vực phòng khách và bếp, với sắc trắng chủ đạo, thì phòng ngủ lại chọn tông màu trầm. Tuy vậy, các đường phôi chỉ vàng, kết hợp hệ thống đèn trần, là kết nối “ngôn ngữ thiết kế” lại với nhau.

Không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau, nên thật dễ hiểu khi phong cách hiện đại được chọn làm chủ đạo và thống nhất xuyên suốt. Màu trắng giúp căn nhà mang lại cảm giác cởi mở và nguồn năng lượng tích cực khi vừa bước chân vào căn nhà. Đặc biệt hệ tủ rượu đặt giữa phòng khách tạo điểm nhấn và cá tính của gia chủ.

Tuy nhiên, đến phòng ngủ, gia chủ lại cho phép “nuông chiều” theo từng bản ngã của mỗi cá thể trong gia đình. Điều này được thể hiện rõ qua việc mỗi phòng ngủ lại được phối với một màu sắc, không ai giống ai. Kết hợp cùng với một chút nét chấm phá của phong cách “tân cổ điển” bằng phào chỉ màu vàng, giường bọc nệm, hoặc chi tiết nhỏ như tay nắm hoa văn…mang lại sự ấm áp, nhưng vẫn rất sang trọng, và thoả mãn. 

 

Mặc dù khoảng cách về địa lý, nhưng với nỗ lực và sự cởi mở của hai bên, căn nhà của chị Hiền đã được hoàn thiện, và là một trong những dự án đáng tự hạo của Nội thất Là Nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts