Công trình thực tế

NHÀ PHỐ QUẬN 4 – Phong cách hiện đại

Chị Nhung

Căn hộ nhà phố Q4 của chị Nhung là sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu trắng và xám. Không những mang lại không gian tinh tế, hiện đại làm nổi bật các nội thất được sử dụng mà hai sắc màu này còn tạo cảm giác bình yên và thanh khiết. 

Nội thất thông minh được đưa vào thiết kế nhằm tối ưu không gian, nhưng vẫn đáp ứng về sự tiện nghi, thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách hiện đại.

Có thể dễ dàng nhìn thấy, các vật dụng trang trí mang sắc đen, bóng cũng khá được ưa chuộng. Đây là các điểm nhấn đặc biệt, giúp xóa đi tính đơn điệu, tăng tính trang nhã và trang trọng của căn hộ.

Sàn gỗ là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho không gian phòng ngủ, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, sinh động, giúp gia chủ có tinh thần thoải mái và giấc ngủ ngon. Ngoài ra sàn gỗ còn hạn chế được tình trạng trơn trượt hay sàn bị lạnh vào mùa đông.

Sự linh hoạt trong thiết kế thể hiện rõ nét qua ô cửa sổ phòng ngủ, hay các ô kính phòng phòng bếp, các yếu tố này tạo sự tươi mới, xóa đi ngột ngạt của không gian. Hơn thế nữa nó giúp gia chủ tiết kiệm được các chi phí, năng lượng sử dụng mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts