Công trình thực tế

OPAL BOULEVARD – Phong cách hiện đại

Anh Đăng

Mang đậm hơi thở hiện đại khi hàm chứa bố cục mới lạ, tối giản. Sử dụng tone màu sáng làm chủ đạo, tạo hiệu ứng không gian thoáng đãng. Là Nhà đã sử dụng nội thất màu trung tính, có tính đồng nhất về màu sắc cho căn Opal Boulevard của A.Đăng. 

Cửa sổ thiết kế gần chiếm hết phần bên hông của phòng khách, đây cũng là lối chính để đón nắng và lọc không khí trong nhà. Mục đích của thiết kế lấy ánh sáng làm điểm nhấn cũng được thể hiện triệt để nhằm nâng tầm đẳng cấp không gian sống, đem đến một cái nhìn mới về ngôi nhà của mình

Lấy tiêu chí hướng đến giá trị tinh thần người sử dụng thông qua cách bố trí nội thất tối giản kết hợp ứng dụng những chất liệu mộc mạc, tự nhiên, đặc biệt là chất gỗ mộc mạc, ấm cúng.

Thiết kế chọn lựa bố cục nội thất thông minh, tối giản hướng đến giá trị công năng đồng thời tối ưu hóa diện tích, giải phóng không gian và hạn chế những khuyết điểm của căn hộ 70m2. Sàn được lát gạch men sứ, lợi dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng để căn nhà được thoáng hơn.

Màu sắc của nội thất ở tất cả các phòng đều được thống nhất thành một thể, tạo sự đồng đều cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà thân yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts