Công trình thực tế

Căn hộ Parc Spring

@thumbnail

Khi Công Năng Là Trọng Tâm Của Thiết Kế  

Bạn nghĩ mình có thể làm gì trong một không gian phòng ngủ? Dĩ nhiên đó không chỉ là ngủ, mà còn có thể là cất đồ, là làm việc, là đọc sách, là trang điểm, là cha mẹ con cái sum vầy… Bằng cách giải bài toán thiết kế đi từ nhu cầu thực tế của gia chủ, Là Nhà đã đưa ra phương án gói trọn nhiều tiện ích nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng của không gian. 

Giữa rất nhiều nhu cầu khác nhau, chị Nghi trước tiên phải đưa ra lựa chọn đâu là công năng mình muốn sử dụng nhiều nhất. Và câu trả lời đó là giường ngủ và tủ đồ. Chính vì thế giường ngủ được ưu tiên với diện tích nhiều nhất trong căn phòng, nằm ở giữa, cách xa ánh sáng trời, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

Tách biệt với nghỉ ngơi là không gian làm việc được thiết kế quay lưng lại với phòng ngủ và nhìn ra ô cửa sổ. Mang lại nguồn năng lượng tích cực và đầy cảm hứng, đặc biệt là khi đêm về vừa làm việc, vừa nhìn ngắm ánh sáng phố phường. Đi liền với đó là hệ tủ bọc nệm, vừa tạo cảm giác sofa giả lập để nằm dài đọc sách, vừa có thể tận dụng thêm hộc tủ để chứa thêm đồ đạc giúp căn phòng gọn gàng.

Điểm nhấn cuối cùng của căn phòng chính là bàn trang điểm, kết hợp với gương và tủ. Vừa tiện lợi nhưng vẫn đủ công năng.  

Là một trong những dự án thống nhất ý tưởng trước Tết và được hoàn thiện ngay sau Tết, điều này giúp các KTS có thời gian để tính toán các phương án nội thất sao cho tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu của chị Nghi. Căn nhà thực sự đã biến hoá rất nhiều, từ việc có rất nhiều đồ đạc, đã trở nên rất gọn gàng, giúp mang lại trải nghiệm sống cho gia chủ tốt hơn bao giờ hết.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521