Công trình thực tế

Căn hộ Pegasuite

@thumbnail

Đưa Cá Tính Vào Trong Thiết Kế Nội Thất 

Là một người độc thân, cá tính, chị Phương mong muốn không gian sống làm sao thật tối giản, phục vụ đúng những nhu cầu của bản thân, nhưng vẫn đủ gieo “cái tôi” của mình trong đó. Đây là một trong những khách hàng đặc biệt của Là Nhà khi chị có yêu cầu cao, bản thân vô cùng thấu hiểu về nội thất và những thứ liên quan khác. 

Điều đáng nhớ nhất chính là việc chọn vô cùng cá tính: màu đen phối chất liệu xi măng, điều mà không nhiều khách hàng là phụ nữ lựa chọn. Chọn xi măng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thô sơ, là sự kết hợp của một chút hơi thở “công nghiệp” vào phong cách hiện đại. Yêu cầu này trong sâu thẳm xuất phát từ những kí ức tuổi thơ của chị – nơi căn nhà cũ sống cùng bố mẹ với những mảng tường xi măng. Là Nhà đã cố gắng đưa chất liệu này vào trong cấu trúc không gian sống, đặc biệt đưa vào gian bếp. Vì bếp là không gian của gia đình, điều này đảm bảo giữ trọn những xúc cảm của gia chủ.

Ngoài ra, việc chọn tông gỗ trầm để kết hợp với nội thất và vật dụng màu đen, mang lại cảm giác sang trọng nhưng độc lập. Điều này phản chiếu đúng con người của chị, mang lại cảm giác sở hữu, gắn kết giữa căn nhà và gia chủ như một. 

Hiệu ứng ánh sáng cũng được đặc biệt chú trọng trong không gian phòng khách. Với việc kết hợp giữa các đèn downlight và các đèn chỉ chạy theo vách trần, mang lại nét đặc trưng riêng cho khu vực này nhất là với những ai là lần đầu đến thăm nhà.  

Nhờ vào năng lực và nhận được sự tin tưởng của anh chị, Là Nhà hoàn toàn thi công mà không cần sự giám sát. Căn nhà đã kịp hoàn thành, cũng là lúc cuộc sống mới của anh chị bắt đầu. 

Riêng đối với phòng ngủ là không gian của cá nhân, Là Nhà đặc biệt thiết kế nương theo khung cửa sổ lớn để tận dụng nắng và gió trời. Đặt để bàn làm việc tại đây để mang lại nguồn cảm hứng, nhất là nhưng khi đêm về nhìn ra ánh đèn ngoài kia. Chị Phương còn là vị khách đặc biệt khi chọn làm “giường thông minh”, điều mà không nhiều khách hàng mạnh dạn lựa chọn. Giúp tối ưu không gian nhưng tối đa tiện ích.

Qua đó, cho thấy được nội thất thể hiện cá tính không chỉ cần phản ánh sở thích, tính cách bản thân, mà còn cả những cảm xúc phía sâu bên trong nữa. Cảm ơn chị Phương vì đã lựa chọn Nội thất Là Nhà, với bài toán vừa thử thách nhưng lại đầy thú vị.   

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts