Công trình thực tế

SKYLINE – GIA ĐÌNH CHỊ VÂN

SKYLINE QUẬN 7 - CHỊ VÂN

Là Nhà đã lựa chọn phong cách hiện đại, điểm nhấn cho Sky Line với thiết kế tập trung vào phần không gian, bố cục đơn giản được tạo bằng những đường thẳng và gam màu nude mang đậm hơi thở sang trọng, đúng chất hiện đại.

Dùng màu nude để trang trí tường nhà phối cùng màu trắng, khiến cho ngôi nhà luôn trong tình trạng phát sáng. Bên cạnh việc chọn màu chủ đạo cho ngôi nhà, màu sắc của đồ nội thất cũng được lựa chọn cùng gam màu sơn, không chỉ thể hiện được sự phóng khoáng của ngôi nhà mà còn giúp cho người nhìn có cảm giác không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng.

Để tạo điểm nhấn cho không gian, Là Nhà đã sử dụng những bức tranh canvas có màu nổi bật hơn, đặt tại vị trí cách biệt hoàn toàn so với những đồ trang trí khác, nhằm thu hút điểm dừng cuối cùng của ánh mắt.

Phòng ngủ đơn giản, đặt cạnh cửa sổ lớn chú trọng việc đón nắng mặt trời. Ghế dài gắn liền với cửa sổ, đây sẽ là không gian lí tưởng, phục vụ cho buổi thư giãn của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi, gia chủ có thể ngồi hóng gió hoặc đọc sách tại khu vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

☎️ Hotline: 070 3937 521