ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Mẫu thiết kế

100+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Chuyên Nghiệp

17/07/2023 Là Nhà Team

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sáng tạo (Nguồn: Sưu tầm)
5/5 - (2 bình chọn)

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi quyết định đến hiệu suất làm việc của nhân viên mà còn là nơi để một công ty gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là việc bố trí nội thất, mà còn là nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và hiệu quả làm việc. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thiết kế nội thất không gian này và những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay. Cùng đội ngũ kiến trúc sư Là Nhà tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là tất cả những công việc liên quan đến cách bạn tổ chức không gian, chọn lựa nội thất phù hợp và tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho nhân viên. Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng có thể linh hoạt, tuỳ biến từ truyền thống đến phong cách hiện đại, từ tối giản đến phức tạp, tùy thuộc vào mục tiêu và triết lý kinh doanh của công ty bạn. Các mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp không những phải đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo tiện nghi và phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là gì? (Nguồn: Sưu tầm)

Ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Việc áp dụng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là đầu tư về môi trường vật lý, mà còn có nhiều ý nghĩa quan trọng khác đối với doanh nghiệp và nhân viên như:

Nâng cao năng suất và sự sáng tạo: Môi trường làm việc thoải mái có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Từ đó, thúc đẩy tư duy sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc.

> Xem thêm: 99+ Mẫu Sofa Đẹp, Tinh Tế, Giá Rẻ, Chất Lượng

Lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

Thể hiện văn hoá doanh nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng: Một văn phòng thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng và đối tác. Không những thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty, mà còn góp phần vào việc xây dựng danh tiếng và tạo lòng tin từ phía khách hàng.

> Xem thêm: 85+ Mẫu Sofa Nhỏ Đẹp, Tinh Tế, Tối Ưu Diện Tích

Lợi ích của thiết kế nội thất phòng làm việc

Văn phòng làm việc cũng phản ánh sự chuyên nghiệp và văn hoá của một doanh nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm:

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng “hot” nhất hiện nay

Mô hình Coworking Space trong thiết kế nội thất văn phòng

Mô hình Coworking Space hay còn gọi là không gian làm việc chung là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mà ở đó mọi người cùng nhau làm việc, cùng chia sẻ chung một khoảng không gian. Mô hình này phù hợp cho các startup, công ty nhỏ hay freelancer đòi hỏi không gian linh hoạt và nội thất tiện ích. Những vật dụng không cần thiết sẽ bị loại bỏ và ưu tiên sử dụng những chiếc bàn làm việc dài và những thiết bị văn phòng có thể sử dụng chung theo phong cách nội thất hiện đại.

Sử dụng mô hình Coworking Space trong thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình Coworking Space (Nguồn: Sưu tầm)

Mô hình Coworking Space với thiết kế rộng rãi, hạn chế nội thất rườm rà

Mô hình Coworking Space với thiết kế rộng rãi, hạn chế nội thất rườm rà (Nguồn: Sưu tầm)

Tập trung thiết kế các mảng tường có màu sắc nổi bật

Theo kinh nghiệm của Là Nhà, để văn phòng làm việc luôn tràn đầy không khí tươi vui, năng động, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc thường sẽ tập trung thiết kế các mảng tường có màu sắc nổi bật. Những mảng tường này không chỉ tạo hứng thú, thoải mái cho nhân viên làm việc mà còn là điểm nhấn cho phong cách của doanh nghiệp. Hơn nữa, màu sắc nổi bật còn kích thích tính sáng tạo cho các thành viên trong công ty.

> Xem thêm: Phong Cách Bauhaus Thiết Kế Nội Thất Tinh Tế, Tiện Nghi

Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng làm nổi bật các mảng tường

Phòng làm việc với mảng tường nổi bật tạo không khí năng động và kích thích tính sáng tạo của nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất văn phòng với các mảng tường có màu sắc nổi bật

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tạo điểm nhấn phong cách cho doanh nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Không gian mở loại bỏ các không gian riêng biệt của những thiết kế truyền thống thay vào đó là mở rộng tối đa không gian chung. Thiết kế mở sẽ làm cho diện tích văn phòng được rộng hơn, thoáng khí tạo một không gian làm việc năng động, sáng tạo tăng cơ hội giao lưu giữa các nhân viên.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở

Không gian mở làm cho diện tích văn phòng được mở rộng, thông thoáng (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế phòng làm việc không gian mở

Thiết kế không gian mở giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế văn phòng “xanh”

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn hướng đến một xu hướng thiết kế xanh để đem lại sự gần gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường. Với Là Nhà, sự kết hợp trang trí nội thất với cây xanh, hoa lá sẽ đem lại một không gian hài hòa, tươi mát tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên và hạn chế stress khi làm việc. Ngoài ra, văn phòng xanh còn giúp không gian thêm rộng rãi, giảm cảm giác tù túng, chật chội cho mỗi cá nhân.

Xem thêm:

Thiết kế văn phòng xanh đang là xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay

Cây xanh và ánh sáng tự nhiên điểm nhấn trong phong cách thiết kế văn phòng “xanh” (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế phòng làm việc không gian xanh

Thiết kế văn phòng xanh giúp mang lại cảm thoáng mát, dễ chịu cho không gian phòng (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất văn phòng theo chức năng

Mỗi phòng làm việc sẽ có chức năng khác nhau và được thiết kế phù hợp để tăng năng suất, hiệu quả công việc. Dưới đây là một số một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng theo chức năng mà Kiến trúc sư của Là Nhà muốn chia sẻ đến bạn:

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc không chỉ là không gian làm việc riêng của người lãnh đạo mà còn là nơi họ tiếp khách và thể hiện quyền lực của mình. Vì vậy, không gian này không những phải tiện nghi, khoa học mà còn phải đảm bảo tính cá nhân hóa. Đồng thời, phòng giám đốc cần được tách biệt với các phòng khác để tạo sự kín đáo và nên sử dụng các màu sắc trung tính sang trọng thể hiện được tầm vóc của người lãnh đạo.

> Xem thêm: 66+ Thiết Kế Phòng Làm Việc Cá Nhân Khoa Học, Tiện Nghi

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại thể hiện quyền lực của người lãnh đạo và đảm bảo sự riêng tư (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất phòng làm việc của lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc ấn tượng với màu đen chủ đạo (Nguồn: Sưu tầm)

Phòng nhân viên

Phòng nhân viên sẽ ưu tiên thiết kế theo công năng sử dụng và thẩm mỹ. Sử dụng những mẫu thiết kế văn phòng có vách ngăn nhỏ trên bàn vừa tạo sự riêng tư vừa giúp kết nối, trao đổi công việc được dễ dàng hơn. Bố trí bàn làm việc ngang hàng với nhau để tạo không gian thoáng và rộng hơn nhằm tạo sự thoải mái khi làm việc cho nhân viên. Theo Là Nhà, thiết kế phòng nhân viên theo concept nội thất không gian mở sẽ tạo sự rộng rãi, tránh gò bó, ngột ngạt khi làm việc.

Phòng nhân viên thiết kế mở tạo không gian thông thoáng

Phòng nhân viên ưu tiên thiết kế mở cho không gian làm việc thông thoáng (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cần đảm bảo tối ưu diện tích và trải nghiệm làm việc thoải mái cho nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm:

Phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng ở phòng họp đòi hỏi không gian phải được bố trí cân xứng, hài hòa để tạo không khí trang nhã cho phòng họp. Bàn họp sẽ được lựa chọn với thiết kế tròn hoặc hình chữ nhật để giúp các thành viên dễ dàng trao đổi, quan sát và thuyết trình. Các thiết bị ở phòng họp như máy chiếu, màn hình, bảng,… là những thiết bị cần thiết cho mỗi cuộc họp vì thế nó cần được bố trí ở vị trí trung tâm để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy.

Thiết kế nội thất phòng họp tạo không gian cân đối, hài hòa

Phòng họp bố trí hài hòa với bàn họp hình chữ nhật và trang bị đầy đủ máy chiếu, màn hình,… (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi (Nguồn: Sưu tầm)

Các phòng chức năng khác (phòng ăn, phòng nghỉ ngơi,..)

Tùy theo nhu cầu và diện tích mỗi công ty mà có thể bố trí thêm một số phòng chức năng khác. Theo Là Nhà, phòng chức năng là nơi để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện,… vào giờ giải lao nên không gian cần phải tạo được sự thoải mái, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nội thất có thể là bộ sofa êm dịu, những bàn nhỏ để các thành viên ngồi trò chuyện với nhau và có thể tạo điểm nhấn với cây xanh cho không khí dễ chịu hơn.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất phòng chức năng tạo không gian thư giãn

Phòng chức năng tạo sự thư giãn, lấy lại năng lượng làm việc cho nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất pantry

Thiết kế pantry phòng ăn đẹp mắt, ấn tượng (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm:

36+ Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm 6m2 Đẹp, Thông Minh

Căn Hộ Penthouse là gì? 25+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Penthouse Đẹp

123+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp, Sang Trọng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng

Lựa chọn đúng phong cách thiết kế nội thất văn phòng cũng là cách để quảng bá hình ảnh công ty đến với đối tác, khách hàng. Dưới đây là một số phong cách thiết văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là phong cách đi đầu trong các lựa chọn thiết kế hiện nay. Thiết kế nội thất hiện đại với các đường nét thiết kế tinh tế kết hợp với vật liệu nội thất hiện đại sẽ làm cho không gian làm việc toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp. Chất liệu nội thất như gỗ, kính, thép,… kết hợp với ánh sáng và màu sắc trung tính, nhã nhặn sẽ giúp tôn lên được giá trị hiện đại không gian làm việc.

> Xem thêm: Văn phòng quận 5 phong cách hiện đại

Văn phòng với thiết kế phong cách hiện đại được thực hiện bởi Là Nhà

Văn phòng với thiết kế phong cách hiện đại được thực hiện bởi Là Nhà

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Eco

Phong cách Eco là phong cách thiết kế nội thất văn phòng đưa cây xanh và những vật liệu tự nhiên vào văn phòng, tạo không gian làm việc thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Phong cách Eco giúp nâng cao ý thức sống xanh của các thành viên trong doanh nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Đặc điểm của phong cách thiết kế này là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, cây và hoa vào văn phòng.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Eco

Phong cách thiết kế Eco hòa hợp với thiên nhiên làm tăng cảm hứng làm việc (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Eco

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Eco cho không gian thêm trong lành (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial

Mẫu thiết kế văn phòng công ty theo phong cách Industrial là cách thiết kế mô phỏng không gian làm việc của các xưởng sản xuất công nghiệp. Theo kiến trúc sư Là Nhà, thiết kế sẽ ưu tiên tận dụng hệ thống tường, sàn bằng bê tông, bàn ghế làm việc thường được sử dụng với các chất liệu cứng cáp, có độ bền cao. Ánh sáng tự nhiên trong phong cách thiết kế này được chú trọng bằng các thiết kế cửa kính lớn và hệ thống ánh sáng nhân tạo hiện đại để đem lại không gian rộng, thoáng đãng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Industrial

Mô phỏng theo mô hình các cơ sở sản xuất với sàn bê tông là đặc trưng của phong cách thiết kế Industrial (Nguồn: Sưu tầm)

thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial

Độc đáo, cá tính với thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Luxury

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury là phong cách thiết kế thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và quy mô của doanh nghiệp. Đây là phong cách vừa đem được những yếu tố cổ điển vào không gian làm việc, vừa biến tấu để tạo sự mới mẻ, hiện đại. Thông thường phòng chủ tịch, giám đốc sẽ được lựa chọn lối thiết kế phong cách Luxury với những chi tiết nội thất tinh xảo, sang trọng đem lại đẳng cấp, quyền uy cho người lãnh đạo.

Xem thêm:

Phong cách thiết kế Luxury sang trọng, quyền lực với biến tấu nổi bật về đồ nội thất trong phòng làm việc

Phong cách thiết kế Luxury sang trọng, quyền lực với biến tấu nổi bật về đồ nội thất trong phòng làm việc (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế phòng làm việc phong cách Luxury

Thiết kế phòng làm việc sang trọng, quyền lực với phong cách Luxury (Nguồn: Sưu tầm)

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Một thiết kế nội thất văn phòng đạt chuẩn luôn đặt mục tiêu đảm bảo nhiều yếu tố, bao gồm cả sự phù hợp về diện tích công năng và tính thẩm mỹ. Mục đích cuối cùng là tạo ra không gian làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên và các hoạt động trong văn phòng. Trong quá trình thiết kế, cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

Phân chia bố cục, diện tích giữa các phòng hợp lý

Phân chia không gian và xác định vị trí của từng phòng ban là một phần quan trọng trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Chẳng hạn, với phòng tiếp đón khách hàng, thường được đặt gần cửa chính và được thiết kế với màu sắc ấm áp và thân thiện để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Trong khi đó, phòng làm việc cho nhân viên cần được bố trí một cách hợp lý với diện tích tối ưu để tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng và thuận tiện cho quá trình làm việc.

Ngoài ra, dựa trên diện tích và mục tiêu sử dụng, việc thiết kế văn phòng cũng cần có sự điều chỉnh phù hợp. Trong trường hợp không gian hạn chế, việc loại bỏ các chi tiết không cần thiết và tạo không gian thoải mái và thông thoáng cho mọi người làm việc trở nên quan trọng hơn hết. Ngược lại, với không gian rộng lớn, bạn có thể tự do lựa chọn các phong cách thiết kế đột phá và trang trí cầu kỳ để tạo nên một không gian ấn tượng.

Xem thêm:

Phân chia bố cục, diện tích giữa các phòng hợp lý

Cần phân chia không gian và xác định vị trí của từng phòng ban một cách hợp lý (Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế phù hợp với văn hoá của công ty

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc điểm, văn hoá và phong cách làm việc riêng. Do đó, cần phải linh hoạt lựa chọn thiết kế văn phòng tạo được điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp và sự tương thích giữa không gian làm việc cũng như văn hóa công ty.

Thiết kế văn phòng phù hợp với văn hoá của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng cần phù hợp và thể hiện được văn hoá doanh nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Bố trí ánh sáng hợp lý

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong tạo ra môi trường làm việc thoải mái và tăng cường hiệu suất công việc. Một không gian có ánh sáng vừa đủ sẽ tạo cảm giác dễ chịu và không gây buồn ngủ, giúp nhân viên cải thiện quá trình làm việc.

Ngoài việc sử dụng ánh sáng từ đèn điện, bạn cũng cần cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian văn phòng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp mà còn mang lại nguồn sáng tích cực cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Bố trí ánh sáng văn phòng hợp lý

Cần có sự kết hợp hợp lý giữa hệ thống ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm:

Lựa chọn tông màu phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất cũng đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc không chỉ tác động đến chất lượng công việc và tâm lý làm việc, mà còn truyền đi thông điệp của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp thường có một màu sắc chủ đạo phản ánh văn hóa và giá trị của họ. Tùy thuộc vào phong cách và mục tiêu của doanh nghiệp, việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Lựa chọn tông màu phù hợp cho văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng màu trắng chủ đạo phù hợp với những doanh nghiệp hướng đến sự tinh tế, trang nhã (Nguồn: Sưu tầm)

Lựa chọn nội thất phù hợp

Chất lượng của nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công nội thất văn phòng và kết quả cuối cùng. Các phong cách thiết kế đa dạng sẽ đòi hỏi sử dụng các loại vật liệu nội thất khác nhau.

Ngày nay, có nhiều loại chất liệu nội thất phổ biến được sử dụng trong thiết kế văn phòng, bao gồm gỗ, kính cường lực, vật liệu giả da và đá hoa cương, tùy thuộc vào mục tiêu thiết kế và sở thích cá nhân của doanh nghiệp.

> Xem thêm: 1001 Mẫu Sofa Hiện Đại Đẹp, Sang Trọng, Giá Tốt, Xu Hướng 2023

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Tuỳ vào phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà lựa chọn nội thất phù hợp (Nguồn: Sưu tầm)

Hợp phong thuỷ

Một yếu tố quan trọng khác đó là phong thủy – yếu tố có thể ảnh hưởng đến tài lộc và thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng cần tuân theo nguyên tắc phù hợp với phong thủy, bao gồm việc bố trí vị trí các phòng ban và hướng đón ánh sáng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thuỷ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không những phải đảm bảo tiện nghi, thẩm mỹ mà còn cần hợp phong thuỷ (Nguồn: Sưu tầm)

Xem xét ngân sách đầu tư

Cuối cùng, ngân sách đầu tư là yếu tố quyết định việc thiết kế nội thất văn phòng. Việc xác định nguồn kinh phí có sẵn sẽ quyết định về chất lượng và loại hình nội thất có thể sử dụng trong dự án. Việc lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý giúp đảm bảo rằng thiết kế nội thất vẫn đạt được mục tiêu công năng và thẩm mỹ.

> Xem thêm: Xưởng Nội Thất Gỗ Chất Lượng TPHCM – Giá Rẻ 2023

Ưu điểm trong thiết kế nội thất tại Là Nhà

✅ Thi công nội thất uy tín ⭐️ Phong cách: Hiện đại, Luxury, Industrial,…
✅ Quy trình, hợp đồng rõ ràng ⭐️ Nhiều kinh nghiệm trong ngành
✅ Bản thiết kế thi công chuyên nghiệp ⭐️ Cam kết tiến độ hoàn thành
✅ Bản vẽ SketchUp, 3D chi tiết ⭐️ Xưởng sản xuất hơn 1000m2
✅ Giá tại xưởng ⭐️ Tư vấn tận tình, thấu hiểu

Bên trên là những chia sẻ của Là Nhà về các phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại tối ưu công năng sử dụng được nhiều lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng với đội ngũ kiến trúc sư Là Nhà biến đổi không gian nâng cao trải nghiệm tại văn phòng làm việc của bạn nhằm đạt được hiệu suất công việc tốt nhất. Đừng chần chừ cải tạo không gian làm việc của doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Là Nhà để được tư vấn cụ thể hơn qua các kênh sau:

Đặc biệt, Là Nhà hỗ trợ trả góp linh hoạt, xem chính sách trả góp tại đây.

Các bạn còn có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn xuyên suốt từ Thứ 2 đến Chủ Nhật và trong khung giờ từ 8h00 đến 17h00 mỗi ngày.

Related Posts