Rectangle 1341

Thiết kế nội thất không chỉ là sáng tạo trên bàn giấy, đằng sau đó là sự tính toán hợp lý cho nhu cầu người sử dụng.

Bằng việc cung cấp giải pháp nội thất toàn diện từ thiết kế đến thi công, Là Nhà có đủ năng lực để biến đổi không gian sống đáp ứng được sự cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng.

Từ đó mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống tốt hơn.

Rectangle 1378

Nội thất Là Nhà

Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, từ phần thô cho đến hoàn thiện, với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và đội thợ lành nghề. 

Là Nhà decor

Cung cấp sản phẩm nội thất giá gốc tại xưởng với trải nghiệm mua sắm được tư vấn trực tiếp bởi KTS sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.
Rectangle 1347

Là Nhà sở hữu quy trình khép kín với tiêu chí ba không:

  • Group 849 KHÔNG trung gian phân phối
  • Group 849 KHÔNG thợ khoán
  • Group 849 KHÔNG thuê xưởng bên thứ ba

Đảm bảo tiến độ, chất lượng và cam kết với chi phí tốt nhất

Rectangle 1334
Bg 1
Quy mô trên 1200m² với kho bãi tách riêng, đảm bảo quy trình khép kín từ lắp đặt, kiểm tra, đến thi công sản xuất. Các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến từ Đức, Nhật Bản. 
Bg 2
Đội ngũ KTS trên 5 năm kinh nghiệm và 16 đội thợ lành nghề sản xuất cố định để theo kịp tiến độ sản xuất, liên tục được đào tạo và cập nhật về công nghệ, kỹ thuật để nâng cao tay nghề.
Bg 3
Là một trong những showroom mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện nay. Với diện tích 800m², tách biệt các không gian thành 10 phong cách nội thất khác nhau, cùng với 1 phòng vật liệu và tư vấn.