Công trình thực tế

VINHOMES – Phong cách tân cổ điển

Artboard 40 Copy 19@2x

Có một điều có thể bạn “chưa biết” rằng ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, muốn thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển sẽ không quá nặng nề như mọi người nghĩ.

Màu trắng chủ đạo là màu rất được ưa chuộng trong các thiết kế, mặc dù chưa phổ biến nhiều trong các thiết kế mang phong cách tân cổ điển. Là Nhà đã làm cho căn bếp trở nên đặc biệt hơn khi điểm chút màu đen cho căn bếp, từ đó thể hiện rõ sự sang trọng thông qua ý nghĩa màu sắc. Vì màu tối được cho là màu của vua chúa quý tộc thời xưa.

Không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng, phân chia rõ ràng, giúp cho người xem bị thu hút một cách hoàn toàn tự nhiên ngay cả khi không am hiểu về kiến trúc. Điều này mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, qua đó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Phá vỡ quan niệm phong cách tân cổ điển rất rườm rà, đồng thời tiết kiệm không gian sống, chi phí cho gia chủ, Là Nhà không sử dụng quá nhiều phụ kiện không cần thiết. Tình trạng thừa thải, lộn xộn không xảy ra và luôn duy trì được hiệu ứng rộng rãi cho căn nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts