ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Công trình thực tế

Chung cư Diamond Riverside

21/03/2023 Là Nhà Team

Anh Long
5/5 - (1 bình chọn)

Giải Bài Toán Thiết Kế Dễ Dàng Hơn Khi Nắm Bắt Được Nhu Cầu 

Là một người biết rất rõ mình muốn gì, những cảm giác cần có trong từng không gian sống, dự toán ngân sách bao nhiêu cho dự án… nhờ vậy mà anh Long và vợ đã đưa ra đề bài rất cụ thể cho Là Nhà, và xác định “hiện đại” là phong cách thiết kế muốn theo đuổi. Điều này đã giúp cho các phương án thiết kế của Là Nhà được dựng lên rất nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu, và được chốt ngay bản vẽ đầu tiên. Đây thật sự là một khởi đầu trong mơ với bất kì dự án thiết kế nội thất nào. 

Ngôn ngữ thiết kế được đảm bảo liên kết một cách thống nhất với nhau. Trong đó, các mảng tường và vật dụng được sơn phối bằng hai tông xám – trắng chủ đạo, cũng như các hình vẽ tròn và đường bo cong tạo sự kết nối cho không gian, nhưng vẫn tạo nét ấn tượng.

Ngoài các chất liệu nội thất cơ bản, thì việc kết hợp thêm mặt kính và đèn led theo vách bếp vừa giúp tăng ánh sáng cho không gian nấu nướng, đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng, và điểm nhấn cho căn nhà. 

Hiệu ứng ánh sáng cũng được đặc biệt chú trọng trong không gian phòng khách. Với việc kết hợp giữa các đèn downlight và các đèn chỉ chạy theo vách trần, mang lại nét đặc trưng riêng cho khu vực này nhất là với những ai là lần đầu đến thăm nhà.  

Nhờ vào năng lực và nhận được sự tin tưởng của anh chị, Là Nhà hoàn toàn thi công mà không cần sự giám sát. Căn nhà đã kịp hoàn thành, cũng là lúc cuộc sống mới của anh chị bắt đầu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 070 3937 521

Related Posts