Công trình thực tế

Căn hộ Dream Home

Dream Homes - Chị Quỳnh Anh

Là Nhà đã sử dụng gam màu xám làm màu chủ đạo để tôn lên được sự sang trọng và hiện đại của phòng khách. Nổi bật nhất vẫn là đèn chùm trang trí, lấy cảm hứng thiết kế từ những chùm pháo bông xinh đẹp, rực rỡ, giúp mang lại hạnh phúc và nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu chúng, chúng được làm bằng hợp kim thép chống gỉ nên chúng ta rất dễ thấy được sự chắc chắn ở thiết kế này.

Vì thiết kế theo không gian mở, giữa phòng khách và phòng bếp đã lược bỏ vách ngăn. Không chỉ vậy, Là Nhà còn khéo léo sử dụng bộ bàn ăn mặt đá cẩm thạch để làm vật liên kết giữa 2 phòng với nhau trở thành một thể thống nhất hợp lý, tránh cho không gian bị trống,đơn điệu hoặc nhàm chán.

Bên cạnh mặt bàn bếp được ốp đá phiến thì các mảng tường được lựa chọn và căn chỉnh rất kỹ lưỡng. 

Gian bếp nấu được đặt ngay cạnh cửa ra vào, để đảm bảo tính an toàn nhưng không đánh mất sự tinh tế bằng một tấm chắn hở, có trang trí hoa văn được đặt ngăn cách lối đi vào và bếp.

Ấn tượng nhất vẫn là phòng ngủ, được thiết kế một cách hoàn hảo theo từng bậc của gam màu đi từ nhạt đến đậm, đa số là màu nổi bật, thiết kế đã cố ý lựa chọn để tạo điểm nhấn mà không làm cho căn phòng lòe loẹt, ngược lại còn tạo ra sự lôi cuốn dành cho người xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

☎️ Hotline: 070 3937 521