ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Tin tức

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHÀ VƯỜN

23/11/2022 Là Nhà Team

3a
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách nhà vườn đẹp, sang trọng. Bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế mới, sang trọng và tìm hiểu những lưu ý trong quá trình bố trí, thi công nội thất phòng khách biệt thự nhà vườn. Bài viết dưới đây Nội Thất Là Nhà xin chia sẻ tới bạn những phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho phòng khách nhà vườn và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

>> Xem thêm: 200+ Ý Tưởng Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản, Đẹp

Xác định phong cách thiết kế chủ đạo

Phong cách thiết kế sẽ quyết định đến việc bạn mua và bố trí nội thất hợp lý. Đây là vấn đề nền tảng và cần được trao đổi rõ ràng với các kiến trúc sư.

Phòng khách biệt thự nhà vườn đa phần có diện tích tương đối thoải mái. Do vậy có thể phù hợp với khá nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Lựa chọn chất liệu khi thiết kế

Phòng khách vừa là nơi đón khách, nơi khách ấn tượng đầu tiên với nội thất trong biệt thự. Đồng thời đây cũng được sử dụng làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Do vậy thiết kế phòng khách biệt thự vừa đòi hỏi sự sang trọng vừa đòi hỏi sự ấm cúng.

Phòng khách đòi hỏi sự sang trọng nên không cần quá nhiều đồ đạc. Bạn chỉ nên lựa chọn những đồ nội thất thật sự cần thiết cho không gian.

Trao đổi với kiến trúc sư những chất liệu bạn mong muốn cho không gian nội thất. Để từ đó có những thiết kế nội thất phù hợp với chất liệu sử dụng.

Do đặc điểm phòng khách nhà vườn ở tầng thấp với độ ẩm cao. Do vậy chất liệu nội thất được ưu tiên nên là gỗ tự nhiên. Vừa bền lại có tính thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm: 200+ Mẫu Trang Trí Phòng Khách Đẹp, Sang Trọng, Ấn Tượng

Nội thất phòng khách gần gũi với thiên nhiên

Ý nghĩa của phong cách thiết kế nội thất nhà vườn chính là sự gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy khi thiết kế phòng khách nhà vườn bạn cần chú ý đến sự hài hòa, thể hiện sự thân thiện với thiên nhiên.