Công trình thực tế

Căn hộ M-One

M-ONE Q7 - Anh Đức

Việc thay đổi từ ngôi nhà truyền thống sang căn hộ hiện đại với những hình khối, đường nét đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn là điều được rất nhiều người mong mỏi, trong đó có cả anh Đức

Những lo lắng này đều được Là Nhà giải quyết bằng cách tận dụng sự đồng đều của nội thất tạo nên nét tinh tế, đồng thời “giấu” đi sự bừa bộn một cách hiệu quả, đó cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Việc tận dụng không gian một cách hiệu quả, tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi là điều “ không bao giờ là đủ”, nay đã được đáp ứng chu toàn hơn. Các kệ tủ giúp cho việc lưu trữ vật dụng có tính tổ chức và logic.

Để làm nổi bật sự hiện đại cho ngôi nhà thiết kế sử dụng gam màu trung tính của gỗ cherry làm màu chủ đạo cho nội thất. Góc sinh hoạt dần được chú trọng với thiết kế tiện nghi mang đến cho gia chủ sự dễ chịu, thư thái khi nhìn lại từng góc nhỏ trong ngôi nhà của mình.

Khu vực huyền quan thiết kế gạch lát gỗ và được đo lường kỹ lưỡng, gia chủ không chỉ có cảm giác dễ chịu khi bước vào phòng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp khí phong thủy dễ dàng đi vào. Ngoài ra việc sử dụng nguyên liệu này còn có tác dụng giảm hấp thụ nhiệt gây nóng bức cho phòng khách.

Sự tinh tế, hiện đại hiện diện rõ nhất trên từng gam màu phối, phối gạch lát giả gỗ cùng gạch men đen của bàn bếp, cả 2 đều cùng màu trầm nhưng khi mix match lại làm cho không gian sáng bừng lên một cách tự nhiên đến lạ lùng. Cửa sổ 2 cánh làm bằng chất liệu kính trong suốt, chiếm gần hết phần thông ra ban công, thuận tiện cho việc đón gió và ánh sáng vào nhà. Nội thất trang trí cho phòng khách được tối giản nhất, điều này đã giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

☎️ Hotline: 070 3937 521

Related Posts