Công trình thực tế

Căn hộ Mizuki Park

Mizuki Park - Anh Phú

Nhiều người thường nghĩ rằng, thiết kế của ngôi nhà có thể nói lên một phần nào đó con người của gia chủ. Đúng thật vậy, con người tinh tế, lịch lãm thì sở thích của họ cũng theo phong cách mà họ theo đuổi. 

Do đó, Là Nhà đã chọn phong cách Japandi đầy tính trang nhã, lịch lãm mà không thiếu sự hiện đại cho căn hộ Mizuki Park của anh Phú dựa theo yêu cầu của anh.

Rất dễ nhìn thấy được bảng màu được sử dụng cho toàn ngôi nhà là một màu ấm tự nhiên của loại gỗ thẫm màu, mang lại cho gia chủ cảm giác thanh thản bình yên.

Toàn bộ nội thất từ bàn ghế, tủ đựng đều được giữ nguyên vẻ đẹp vốn có, không xử lý quá nhiều. Phong cách Japandi luôn gắn liền với sự đơn giản, đề cao công năng của nội thất hơn là trang trí

Sự tinh tế, hiện đại hiện diện rõ nhất trên từng gam màu phối, phối gạch lát giả gỗ cùng gạch men đen của bàn bếp, cả 2 đều cùng màu trầm nhưng khi mix match lại làm cho không gian sáng bừng lên một cách tự nhiên đến lạ lùng.

Khi nhắc đến văn hóa Nhật Bản thì nhớ ngay đến những hoa văn hình vuông trong lối kiến trúc của họ từ xưa đến nay. Từng món nội thất đều mang hơi hướng rất Nhật Bản nhờ nguyên vật liệu từ gỗ, đường vân gỗ được giữ nguyên đã trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀ NHÀ

Địa chỉ: 10VP, đường C4 (Phạm Hùng), Quận 8

Địa chỉ Showroom: Số 55 KDC Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

☎️ Hotline: 070 3937 521

Related Posts