Khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất, nhiều người thường lo lắng về chất lượng công trình thực tế có giống như hình ảnh 3D hay không. Trên thực tế, không ít đơn vị thi công nội thất kém chất lượng đã khiến khách hàng thất vọng khi công trình thi công xong không giống như mong đợi.

7

Có nhiều nguyên nhân khiến hình ảnh 3D và thực tế khác nhau, trong đó có thể kể đến:

  • Do kỹ năng của người thiết kế. Người thiết kế có thể sử dụng các phần mềm thiết kế để tạo ra những hình ảnh 3D đẹp mắt, lung linh. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, do nhiều yếu tố khách quan như vật liệu, tay nghề thi công,… nên kết quả thực tế có thể không giống như hình ảnh 3D.
  • Do đơn vị thi công không uy tín. Một số đơn vị thi công nội thất kém chất lượng thường sử dụng hình ảnh 3D của các đơn vị khác để quảng cáo. Khi khách hàng ký hợp đồng, họ sẽ đưa ra những hình ảnh 3D hoàn hảo, nhưng khi thi công xong thì công trình thực tế lại khác xa.

Đến với Nội thất Là Nhà bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng, chuẩn chỉnh từ thiết kế đến thực tế. Dưới đây là một số dự án mà đội ngũ thiết kế thi công Là Nhà đã thực hiện:

Ngoài những cách đã nêu ở trên, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất:

  • Chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của đơn vị thi công. Bạn nên chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo công trình được thi công chất lượng, đúng tiến độ.
  • Chọn đơn vị thi công có uy tín. Uy tín là một yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ tin cậy của đơn vị thi công. Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng internet để đánh giá uy tín của đơn vị thi công.
  • Chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành tốt. Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công. Bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng. Liên hệ Nội thất Là Nhà để được thiết kế miễn phí lên đến 20Tr.