ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Tin tức

Vì sao nhà và nội thất màu trắng không bao giờ lỗi mốt?

22/11/2022 Là Nhà Team

Nguyen Can A 60 520x500
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn hỏi bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào thì màu trắng luôn là câu trả lời cho màu sắc thông dụng nhất trong trang trí nhà cửa. Màu trắng chính là 1 trong 5 tinh thần chủ đạo của phong cách Bắc Âu đình đám thế giới. Màu trắng không hề nhàm chán như bạn vẫn nghĩ vì có rất nhiều tông màu trắng (ấm hay lạnh, sáng hay trầm) góp phần hoàn thiện cho không gian nhà bạn cũng như dễ dàng kết hợp với các màu phụ trợ.

Vì sao nhà và nội thất màu trắng không bao giờ lỗi mốt? Vì màu trắng tạo nên một không gian liền mạch, rộng rãi và phóng khoáng, với mọi góc cạnh hiển thị sự thuần khiết và tinh khôi một cách tuyệt đối. Đặc biệt, so với các gam màu khác, màu trắng mang đến sự gọn gàng và tươi sáng cho căn phòng, tạo nên sự so sánh độc đáo và hài hòa.

Cụ thể, các lý do dưới đây sẽ đập tan mọi hoài nghi về màu sắc được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất này!

1. Cân bằng

Màu trắng chính là màu sắc dễ dàng kết hợp để tôn lên những gam màu rực rỡ khác mà vẫn giữ được sự cân bằng cho tổng thể.

2. Cổ điển

Màu trắng là tấm nền hoàn hảo để những món đồ trang trí khác được nổi bật hơn. Trong phòng bếp, màu trắng còn đem lại cảm giác sạch sẽ, rộng rãi và giúp dễ dàng kết hợp với đèn trang trí hoặc khung gương gắn tường.

3. Tối ưu không gian

Với các không gian nhỏ, lời khuyên sử dụng màu trắng chủ đạo chưa bao giờ cũ bởi màu sáng giúp không gian rộng rãi hơn.

4. Dễ dàng kết hợp 

Màu trắng có thể dễ dàng kết hợp với bất kì gam màu nào khác: từ màu gỗ sáng đến những màu rực rỡ hơn như xanh, vàng.

5. Tôn vinh mọi màu sắc, chất liệu khác

Không chỉ là tấm nền hoàn hảo cho các màu sắc khác, màu sơn trắng còn dễ dàng được kết hợp với các chất liệu khó tính như kim loại màu đối lập.

Related Posts