Tin tức

CÁC MẪU TỦ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

7fa08b6ec5a632f86bb7 1 520x500

Tủ trang trí phòng khách là sản phẩm không thể thiếu để mang lại cho không gian sự sang trọng, hiện đại. Có rất nhiều loại tủ để trang trí phòng khách, tuy nhiên có 2 loại tủ được trưng dụng nhiều nhất đó chính là tủ rượu và kệ tủ tivi. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

1. Tủ rượu trang trí phòng khách

Tủ rượu là một trong những loại tủ trang trí phòng khách rất được nhiều gia chủ lựa chọn để làm đẹp không gian. Đặc biệt là những người yêu thích thưởng thức và sưu tầm những chai rượu quý hiếm. Không gian phòng khách có tủ rượu không chỉ thẩm mỹ mà còn tạo nên vẻ đẹp sang chảnh, cá tính của chủ nhân.

Những chất liệu làm nên tủ rượu phòng khách thường là gỗ công nghiệp, gỗ óc chó, nhôm kính, v.v… Vị trí để tủ rượu sẽ ở khu vực gần kệ tivi hoặc khoảng trống trong phòng khách. Hãy cùng tham khảo một số kiểu tủ rượu trang trí phòng khách đẹp dưới đây để tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhé.

2. Kệ tủ tivi trang trí phòng khách

Kệ tivi là nội thất quen thuộc của phòng khách mà hầu như gia chủ nào cũng chọn cho không gian nhà mình một sản phẩm phù hợp. Kệ tivi ngoài công dụng đặt tivi thì còn có thể trang trí phòng khách, tăng khả năng lưu trữ các vật dụng. Một chiếc kệ tivi phù hợp không chỉ giúp phòng khách tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn tạo nên nét sang trọng, phong cách thiết kế chủ đạo.

Chất liệu cho kệ tivi thường là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Kiểu dáng của kệ thường là kệ đặt sàn hoặc kệ treo tường. Mỗi một phong cách sẽ có kiểu dáng thiết kế phù hợp khác nhau. Gia chủ có thể tham khảo các mẫu kệ trang trí phòng khách dưới đây sẽ tìm cho mình lựa chọn phù hợp.